เริ่มต้นขอพรช่วงครึ่งปีหลัง สถานที่ดังที่ไม่ควรพลาด

คนที่จะเข้าวงการมูเตลู คงอยากได้วิธีที่จะขอพร หรือวิธีที่จะทำให้ตัวเองได้ประสบผลสำเร็จตามที่ตัวเองขอไว้ ยิ่งนักพนันที่เชื่อเรื่องโชคลาง อาจจะต้องการวิธีที่ถูกต้อง หรือวิธีที่ได้ผลมากที่สุด เพื่อให้เล่นพนันออนไลน์ รูเล็ตต์ สล็อตพีจี อย่างมั่นใจ วันนี้เราจะแนะนำสถานที่ รวมถึงวิธีในการไหว้ขอพรให้ประสบผลสำเร็จ บอกเลยว่านักพนันควรอ่าน

1.วัดหลวงพ่อโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา หากท่านใดเคยแวะเวียนไปกราบไหว้มาก่อน แน่นอนว่าจะได้เห็นไข่ต้มที่มีคนมากราบไหว้ขอพรหลวงพ่อโสธร แล้วสมปรารถนากันมากมาย เป็นหนึ่งเครื่องยืนยันในความศักดิ์สิทธิ์
ของหลวงพ่อโสธรเป็นอย่างดี การไหว้ขอพรให้ได้ผลตามที่ขอ ขั้นตอนง่าย ๆ แค่ 3 ข้อ คือ
– บอกชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด ของเราให้ชัดเจน ก่อนที่จะอธิษฐานขอพรในสิ่งที่ต้องการ
– ตั้งมั่นตั้งจิตอธิษฐานอย่างตั้งใจและหนักแน่น ไม่วอกแวก อย่าให้เสียงหรือสิ่งรอบข้างมาขัดหรือรบกวนสมาธิของคุณได้ และขอพรเพียงแค่ 1 ข้อเท่านั้น
– ในตอนสุดท้ายควรอธิษฐานระบุระยะเวลาด้วย และกล่าวตอนท้ายว่า “ขอให้สำเร็จสมใจตามที่อธิษฐานไปด้วยเถิด” ของที่ถวายให้กับหลวงพ่อโสธรแล้วปังสมใจปรารถนานั้น คือ ไข่ต้ม พวงมาลัย และละครรำ หากใครสะดวกสิ่งใดก็จัดเตรียมตามที่สะดวก

2.ศาลเจ้าพ่อเสือ เขตบางหว้า กรุงเทพมหานคร หรือย่านภาษีเจริญ ที่มีตำนานเล่าขานกันมาช้านาน ว่าในอดีตมีผู้พบเห็นเสือโคร่งตัวใหญ่วนเวียนอยู่บริเวณนั้น จึงเป็นที่มาของศาลนี้ คนส่วนใหญ่มาขอพรด้านการเสี่ยงโชค นักพนันนิยมอย่างยิ่ง การขอพรให้ได้ผลลัพธ์ทันใจ นั่นก็คือ ขอพรเพียง 1 ข้อเท่านั้น ขั้นตอนขอพรให้สำเร็จ ใช้แค่เพียงธูป เทียน ดอกไม้ และน้ำมันตะเกียง โดยที่หน้าศาลจะมีจัดเตรียมไว้ให้คุณอย่างสะดวกสบาย หากต้องการถวายสิ่งใดเพิ่มเติม ก็สามารถถวายผลไม้สัก 3 หรือ 5 ชนิด แต่ต้องขอพรเพียง 1 ข้อเท่านั้น

3.ศาลพันท้ายนรสิงห์ จังหวัดสมุทรสาคร หากใครขอพรสำเร็จ มักจะนำรูปปั้นไก่ชน ไม้พายเรือมาแก้บนกัน ผู้ศรัทธาที่มากราบไหว้พันท้ายนรสิงห์จะเรียกด้วยความเคารพว่า “พ่อพันท้าย” และที่สำคัญสามารถบนบานสักการะ “ขอได้ทุกเรื่อง” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ยศตำแหน่ง บ้านที่ดิน ทรัพย์สิน แม้แต่เรื่องพนันออนไลน์ก็มีคนมาขอเยอะ สำหรับวิธีการขอพรพ่อพันท้ายให้สมหวังนั้นก็ไม่ยาก ใช้เพียงธูป เทียน ดอกไม้ ให้คุณอธิษฐานด้านนอกก่อนรอบหนึ่ง แล้วตอนที่คุณเข้าไปปิดทองพ่อพันท้ายก็ให้คุณอธิษฐานขอใกล้ ๆ องค์ท่าน