แค่ขูดไข่ก็รวยได้

 

เอ๊ะ ๆ อะไรคือเกมขูดไข่กันนะ ถ้าทุกคนยังไม่รู้จักกับเจ้าเกมนี้ งั้นเราก็ไปทำรู้จักกับเจ้าเกมนี้กันเลยว่าจะน่าเล่นขนาดไหนกันเชียว ซึ่งก่อนอื่นเลย จนเจ้าเกมขูดไข่นี้เป็นเกมที่หาเล่นได้ง่ายมาก ๆ เพราะในยุคนี้เป็นยุคของโลกออนไลน์ จะหยิบจะจับอะไรใช้แค่มือถือเครื่องเดียวดลบันดาลให้ได้เกือบทุกสิ่งอย่าง คงจะยกเว้นดาวเดือนที่น่าจะเอามาให้ไม่ได้ ซึ่งหาเล่นกันง่าย ๆ สะดวก เจ้าเกมขูดไข่ ถือว่าเป็นเกมน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอยู่ ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ เป็นเกมแบบใหม่ ไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรเลย ไม่ต้องมานั่งปั่น นั่งหหมุนกันให้เสียเวลา ซึ่งน่าเหมาะสำหรับกลุ่มสายลุ้นทั้งหลาย มีใจรักในการเสี่ยงโชค แถมยังได้เงินอีกด้วย หากเราต้องการเล่นก็ไม่ยากเลยแค่ทุกอย่างผ่านระบบก็จะจัดการแบบ Auto จะถอน/ฝาก ง่ายไปหมดซะทุกอย่าง และเจ้าเกมนี้เล่นโดยไม่ต้องวางขั้นต่ำ หากอยากเป็นเศรษฐีคนใหม่ ก็ลองเปิดใจให้กับเจ้าเกมขูดไข่นี้ดู ลงทุนหลักร้อยได้มาหลักหมื่นมีอยู่จริงรึเปล่า ต้องลอง ๆ แล้วแบบนี้ ขูดกันฟินไปเลย

ก่อนเริ่มเล่นเราต้องสัญลักษณ์ว่ามีอะไรกันบ้าง คือ ก่อนอื่นเลย หากเราอยากได้โบนัสจากเกม ก็จะต้องขูดบัตรเสียก่อน แล้วจากนั้นก็ต้องเก็บสะสมคุณสมบัติพิเศษ ตัวอักษรจีนสีแดง จนครบทั้ง 3 ตัว  เมื่อครบ 3 ตัวแล้วก็จะได้รับโบนัสพิเศษ เพื่อลุ้นรับบัตรขูดทองคำจำนวน 1 ใบถ้วน เพื่อจะมีสิทธิ์ลุ้นรับเกมรางวัลซึ่งความหมายของเกมโบนัสนี้ก็คือ เมื่อผู้เล่นได้รับโบนัสสูงสุดจากเจ้าเกมขูดไข่ ซึ่งบนบัตรเกมขูดนี้จะมีเลขนำโชคของระบบจัดการให้เอง คือเลขสิบ ซึ่งเป็นการรับรองว่ารางวัลที่ได้จะนำไปคูณสิบหรือคิดเป็นสิบเท่าจากการขูดนั่นเอง ถ้าจะพูดให้เห็นภาพอย่างเข้าใจง่าย ๆ เราก็จะตีเป็นตัวเลขกลม ๆ แบบชัด ๆ ก็คือ  ฉะนั้นถ้าเราขูดได้ 750 บาท ไปตรงกับเลขนำโชค ก็เอาคูณ 10 เท่า ของกับจำนวนที่ขูดบัตรได้ นั่นคือสิ่งที่เราได้เป็นของขวัญครั้งนี้เท่ากับ 7500 บาทแบบเน้นๆ นี่สินะที่พูดกันว่าเล่นง่ายได้เงินมหาศาลเป็นแบบนี้นี่เอง ลงทุนน้อยๆ ผลกลับคืนถึงกับต้องร้องว่า ให้ตายเถอะโรบิ้น เกมแบบนีมีอยู่จริงบนโลกด้วยหรือเนี่ย ถ้ายังอยากจะปังมากกว่านี้ เราต้องรู้ว่าช่วงที่แจ็คพอตแตกมีกันเวลาไหน แล้วทำอย่างจะได้กำไรสูงสุด

  • ช่วงของการลองเล่น เพื่อจะหาเวลาที่เหมาะกับการล่าแจ็คพอต ถึงจะได้รับทรัพย์แบบทวีคูณ เมื่อเรารู้ช่วงเวลาแล้วก็จะกล้าที่จะเล่นได้เลย
  • เมื่อเราได้ลองเล่นแล้ว และได้ช่วงเวลาเหมาะสมกับการหาเงินเข้ากระเป๋าจากเจ้าเกมขูดไข่ถือว่าปัจจัยสำคัญเลยทีเดียว จากการดูสถิติแล้วเวลาในช่วงดึกที่สุดตั้งแต่ 23.00 – 03.00 น. จะไม่ค่อยมีใครเล่น ดังนั้นจึงทำให้รางวัลแตกกันอยู่บ่อย ๆ
  • หลังจากนั้นเราต้องตั้งเป้าให้ชัดเจนไปเลย เราจะเล่นแบบไม่เกินตัวเดินเกมแบบมีสติ เช่น ถ้าเราตั้งทุนที่จะเล่นเกมเอาไว้ที่ 4,000 แล้วเราก็ต้องได้เงินกลับคืนจากการเล่นที่ 2 เท่าตัว ก็จะเท่ากับ 12,000 ของในแต่ละวันนั่นเอง เท่านี้เราก็เงินใช้ได้แบบชิวๆเลย

จะเห็นได้ เกมออนไลน์ หาเล่นกันง่าย ๆ เพียงมือถือเครื่องเดียว แถมยังทำได้เงินเข้ากระเป๋าได้อีก แต่เกมพวกนี้ต้องมีการวางเงินด้วย ถึงแม้จะไม่มีขั้นต่ำก็เถอะ ถ้าเราอยากได้เงินมาก ๆ ก็จะลงทุนมากไปด้วย มันก็แหมือนกับตัวแปรตัวแปรหนึ่ง เมื่ออยากได้เงินกลับมามาก ๆ มันก็แปรผันตามไปกับการลงทุนที่เพิ่มตามไปด้วยในทางเดียวกัน คือ เมื่อเงินทุนเพิ่มกำไรก็เพิ่มตามไปด้วย หากมีการวางเงินทุนแบบแปรผกผันกับสิ่งที่จะได้รับมันก็คงจะเป็นไปได้ยาก วางเงินน้อยแต่ได้กลับคืนน่าจะไม่มีในพจนาณุกรมของเหล่าเกมพนันเป็นแน่